Năm học 2013 - 2014 được sự quan tâm tạo điều kiện của cấp ủy, chính quyền, sự ủng hộ của các ban ngành đoàn thể địa phương, các lực lượng xã hội của toàn phường Sông Bằng, đến nay nhà trường đã có cơ sở vật chất khang trang, nhà trường hiện có 2 khu: Trường chính và điểm trường với diện tích đất hơn 5200m2.  

- Khu Hiệu bộ có đầy đủ các phòng chức năng như phòng máy tính, phòng chăm sóc sức khỏe, phòng âm nhạc.

- Lớp học: Trường có 10 lớp học, các lớp đều có phòng học, phòng ngủ, phòng ăn, phòng vệ sinh đảm bảo diện tích theo quy định của Điều lệ trường mầm non. Được đầu tư các trang thiết bị, đồ dùng hiện đại phục vụ công tác chăm sóc, giáo dục trẻ: Điều hòa, bình nóng lạnh, ti vi kết nối Internet và máy tính, máy lọc nước. Có đầy đủ đồ chơi, đồ dùng dạy học.

- Khu bếp ăn được bố trí theo quy trình bếp một chiều, được trang bị đầy đủ đồ dùng phục vụ công tác nuôi dưỡng trẻ với nhiều đồ dùng hiện đại như Hệ thống nấu bằng ga, tủ nấu cơm, tủ sấy bát, tủ sấy khăn, máy xay thịt, máy ép quả v...v...

- Nhà trường làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục, đã huy động được sự tự nguyện của phụ huynh và các doanh nghiệp làm thêm được nhiều công trình như: mái che sân khấu, trải đường vào trường, trải thảm cỏ nhân tạo một phần sân trường, Xây dựng vườn hoa, cây cảnh, bể cá, góc chợ quê, khu chơi cát nước...phục vụ trẻ vui chơi trên sân.