Là trường mới thành lập từ năm 2013 nhưng trong 5 năm qua trường mầm non Sông Bằng luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ ngày càng được nâng cao, đáp ứng nhu cầu của nhân dân và yêu cầu của giáo dục thời kỳ đổi mới. Trường 5 lần đạt Tập thể lao động tiên tiến, tiên tiến xuất sắc và luôn là một trong những đơn vị dẫn đầu trong các phong trào thi đua lớn toàn ngành, là địa chỉ tin cậy để phụ huynh gửi gắm con em. Với khẩu hiệu "Hãy yêu trẻ bằng hành động và bảo vệ trẻ bằng trái tim" CB, GV, NV trường Mầm non Sông Bằng sẽ tiếp tục phát huy truyền thống dạy và học, nhằm ngày càng khẳng định chất lượng và uy tín của nhà trường trong suốt những năm vừa qua.