Chi đoàn thanh niên tổ chức ngày TLĐTNCSHCM 26/3

Ngày 26/3/2019 Chi đoàn trường MN Sông Bằng tổ chức Buổi giao lưu nhân dịp kỉ niệm ngày Thành lập Đoàn TNCSHCM. Buổi giao lưu có sự có mặt của các đ/c đại biểu đại diện cho Chi bộ nhà trường; Đoàn TN phường Sông Bằng, Chi đoàn kết nghĩa Ban CHQS TP. Cao Bằng. Các chi đoàn tham gia gồm: Chi đoàn trường MN Sông Bằng; Chi đoàn Ban chỉ huy QSTP. Cao Bằng; Chi đoàn TTSP3 trường CĐSP Cao Bằng. Các đ/c đoàn viên của 3 chi đoàn được tham gia các trò chơi vận động, trả lời các câu hỏi về truyền thống Đoàn TNCS HCM, thi cắm hoa. Các nội dung của buổi giao lưu đều tập trung vào bồi dưỡng nhận thức cách mạng, nâng cao ý thức, tinh thần, trách nhiệm của Đoàn viên TN đối với công cuộc xây dựng và phát triển đất nước. Buổi giao lưu đã diễn ra trong không khí trang trọng, đầm ấm, vui tươi.