Hội nghị viên chức năm học 2018- 2019:

Ngày 05 tháng 10 năm 2018 trường Mầm non Sông Bằng tổ chức Hội nghị viên chức năm học 2018-2019. Đến dự với Hội nghị có các đồng chí đại biểu là lãnh đạo của Đảng ủy-UBND phường Sông Bằng; lãnh đạo phòng GD&ĐT TP. Cao Bằng; đại biểu Ban CHQS TP.CB và các bậc phụ huynh đại diện cho 10 nhóm lớp trong nhà trường. Hội nghị diễn ra nghiêm túc và hiệu quả. Các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học được CB, GV, NV biểu quyết nhất trí cao. Trong Hội nghị, các đ/c CB, GV, NV có thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018 đã được lãnh đạo phòng GD&ĐT tặng giấy khen, danh hiệu thi đua CSTĐ CS, LĐTT, ...Tin rằng với tinh thần đoàn kết và trách nhiệm cao, tập thể trường mầm non Sông Bằng sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.