Hội thi Bé khỏe- bé thông minh 26/4/2019

Ngày 26/4/2019 trường mầm non Sông Bằng tổ chức Hội thi Bé khỏe-Bé thông minh năm học 2018-2019. Hội thi là cơ hội để trẻ các độ tuổi được tham gia vui chơi, thi đua qua đó đánh giá được một phần chất lượng giáo dục của các nhóm lớp. Tham gia hội thi có 162 trẻ đại diện cho 410 trẻ toàn trường, có sự chứng kiến và đánh giá từ các đ/c là CBQL các trường MN trên địa bàn TP.CB.  Ở các độ tuổi, trẻ thực hiện các bài tập liên hoàn, bao gồm các kĩ năng về vận động tinh, vận động thô, tích hợp các kỹ năng sống và các kiến thức theo đúng yêu cầu độ tuổi. Các bé đã thể hiện sự khéo léo, khỏe mạnh, thông minh của mình khi thực hiện các bài tập; bên cạnh đó là sự phối hợp linh hoạt với nhóm bạn và sự mạnh dạn, tự tin khi tham gia các hoạt động tập thể. Kết thúc Hội thi có 4 lớp đạt giải Nhất: 3 tuổi B, 4 tuổi A, 5 Tuổi B, 5 Tuổi C; 4 lớp đạt giải Nhì: 2 tuổi A, 3 Tuổi A, 4 Tuổi B, 5 tuổi A và 3 lớp đạt giải Ba: 2 tuổi B, 3 tuổi C, 4 Tuổi C. Các bé rất phấn khởi khi được nhận giấy khen và quà tặng của nhà trường. Hội thi Bé khỏe ngoan- Bé thông minh năm học 2018-2019 đã thành công tốt đẹp.