Tổng kết hội thi GVDG cấp trường

Hàng năm  Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường là cơ hội để các cô giáo thể hiện năng lực chuyên môn nghiệp vụ và nghệ thuật trong tổ chức các hoạt động giáo dục cho trẻ. Trong Hội thi, có nhiều giáo viên đã thể hiện bản lĩnh sư phạm và chuyên môn vững vàng. Các tiết giảng đổi mới phương pháp, áp dụng quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, có các hoạt động khám phá trải nghiệm phù hợp, tổ chức dưới hình thức chơi mà học được học sinh hào hứng đón nhận và tích cực tham gia, hiệu quả giờ dạy đạt cao. Điển hình như các cô giáo: Lương Thị Bích Phượng, Lê Thị Quỳnh Anh, Đàm Thị Hồng Vân, Lưu Thị Hiền, Lý Tuyết Nhung. Kết quả có 22/22 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường...Hội thi đã thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt trong nhà trường, là động lực để giáo viên tiếp tục đổi mới sáng tạo trong phương pháp và hình thức giảng dạy trong năm.