GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN HƠI CHÀO MỪNG NGÀY QTPN 8/3/2018

Nhân kỷ niệm 1978 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 108 năm ngày Quôc tế Phụ nữ 8/3, chiều ngày 6/3 Công đoàn trường MN Sông Bằng tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi giữa CBGVNV với các em sinh viên thực tập.

Tham gia buổi giao lưu có 4 đội bóng và có mặt đầy đủ 43 đoàn viên công đoàn và các em sinh viên thực tập. Các đội bốc thăm thi đấu loại trực tiếp, 2 đội thắng tranh giải nhất nhì. Với tinh thần đoàn kết, các đội đã cống hiến những pha bóng đẹp mắt, để lại ấn tượng cho khán giả cổ vũ. Kết thúc buổi giao lưu, đội giáo viên khối 4-5 tuổi đạt giải nhất.

Buổi giao lưu bóng chuyền giữa giáo viên và sinh viên thực tập đã đem lại không khí vui tươi, phấn khởi. Thông qua đó, giúp các đoàn viên công đoàn, các em sinh viên giao lưu, trao đổi, học tập, rèn luyện sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.