Ngày 20 tháng 11 năm 2019 Trường Mầm non Sông Bằng long trọng tổ chức Buổi kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam

Ngày 20 tháng 11 năm 2019 Trường Mầm non Sông Bằng long trọng tổ chức Buổi kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam. Nhà trường vinh dự được đón tiếp các đ.c lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy-HĐND-UBND Phường Sông Bằng, các đ.c lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự Thành phố Cao Bằng, các đ.c Bí thư và tổ trưởng tổ dân phố tổ 2 và tổ 18 phường Sông Bằng. Đặc biệt là sự có mặt của 12 nhà giáo nghỉ hưu đã từng công tác tại trường và phụ huynh đại diện cho 10 nhóm lớp trong trường.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ chào mừng do GV, NV nhà trường phối hợp với Ban chỉ huy QSTPCB và phụ huynh nhà trường biểu diễn

Trong chương trình kỉ niệm, các vị đại biểu và các nhà giáo rất xúc động và tự hào khi được nghe diễn văn ôn truyền thống do đ.c hiệu trường nhà trường trình bày; nghe các ý kiến phát biểu của lãnh đạo Phường Sông Bằng và Ban đại diện CMHS nhà trường đã ghi nhận sự cống hiến và gửi lời chúc mừng trang trọng đến các nhà giáo.

Nhà giáo Nông Ánh Tuyết - nguyên Hiệu trưởng nhà trường đã đại diện cho các nhà giáo nghỉ hưu phát biểu cảm nghĩ. BGH nhà trường đại diện cho tập thể nhà trường kính gửi đến các nhà giáo nghỉ hưu những bó hoa tươi thắm thay lời tri ân sâu sắc về những đóng góp của các nhà giáo cho sự phát triển của nhà trường

CB, GV, NV đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua đợt 1 cũng được khen thưởng trong dịp này. Ban Đại diện CMHS cũng đã dành tặng những bó hoa tươi thắm thay cho lời chúc mừng đến các đ.c CB, GV, NV đang công tác