Trường mầm non Sông Bằng chuẩn bị cho năm học 2021 - 2022

Trường mầm non Sông Bằng Thành phố Cao Bằng đã chuẩn bị tốt công tác chuẩn bị trường lớp, cơ sở vật chất và đội ngũ để sẵn sàng chào đón các bé vào năm học mới, năm học 2021- 2022. Trong tháng 8 nhà trường đã tổ chức 3 đợt tổng vệ sinh lớp học, vệ sinh sân trường và vệ sinh bếp ăn. Tạo điều kiện cho CB GV tham gia lớp tập huấn chuyên môn hè do Bộ GD&ĐT tổ chức và tham gia các lớp tập huấn do nhà trường tổ chức.

Trong năm học 2021 -2022 nhà trường áp dụng phương pháp giáo dục Reggio Emilia vào xây dựng môi trường và tổ chức các hoạt động giáo dục các độ tuổi. CB GV đã được giảng viên chuyên nghiệp bồi dưỡng; tất cả các nhóm lớp tiến hành xây dựng môi trường, trang trí lớp học và xây dựng các loại kế hoạch giảng dạy theo Reggio Emilia.

Một năm học mới lại đến với trường mầm non Sông Bằng, hứa hẹn là năm học với nhiều niềm vui và thành công./.